หน้าหลัก > งานแสดงนิทรรศการ > เนื้อหา
หมวดหมู่สินค้า

การประยุกต์ใช้แพลตฟอร์มยกไฮโดรลิคและการขึ้นและลงของหลักการ

| Updated: Dec 30, 2017

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมและการเพิ่มขึ้นของเครื่องจักรกลการทำงานที่เพิ่มมากขึ้นได้เริ่มใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัยแทนงานฝีมือของมนุษย์ซึ่งไม่เพียง แต่ลดความเข้มของแรงงานเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้แรงงานอย่างมาก ยกแพลตฟอร์มไฮดรอลิคเป็นอุปกรณ์ยกเครื่องจักรกล,

 

จะต้องมีการติดตั้งกับแท่นยกหรือระนาบไฮดรอลิคเท่านั้นคุณสามารถช่วยให้เกิดการเพิ่มขึ้นหรือลดรอบในช่วงเที่ยงโดยอัตโนมัติ การออกแบบที่ดีที่สุดของแพลตฟอร์มยกไฮดรอลิกจะเอาชนะข้อบกพร่องของศิลปะก่อน เนื่องจากมีการใช้โครงสร้างปิดด้วย busway แบบปิดที่มีขนาดกะทัดรัดเปลือกนอกของมอเตอร์และเชือกลวดจึงอยู่ในนั้นซึ่งไม่ง่ายต่อการเสื่อมสภาพและการกัดกร่อนและยืดอายุการใช้งาน

 

ในขณะเดียวกันแพลตฟอร์มยกไฮโดรลิคไม่เพียง แต่สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ทางกลอื่น ๆ แต่ยังสามารถใช้คนเดียวใช้กันอย่างแพร่หลายการดำเนินงานที่เรียบง่ายราคาต่ำเป็นอุปกรณ์ยกเหมาะมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการตกแต่งอาคารติดตั้ง ของเครื่องปรับอากาศและอื่น ๆ

 

แน่นอนแพลตฟอร์มยกไฮโดรลิคยังสามารถทำในรูปแบบต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด กุญแจสำคัญคือการใช้งานของมันง่ายมากขั้นตอนการเพิ่มขึ้นของมันคือช่องล็อกลูกสูบล็อคบัตรลงในน้ำมัน, ตัวล็อคการ์ดล็อคตัวเองลงในช่องลูกสูบล็อคบัตรกลับไปที่น้ำมันร่างกายบัตรที่จะผ่อนคลาย; ช่องล็อกการ์ดลูกสูบถัดไปลงในน้ำมันตัวการ์ดถูกล็อคอยู่ในแท่งสนับสนุนการ์ดจะล็อกช่องลูกสูบเพื่อให้น้ำมันกลับคืนและตัวการ์ดหลวม ภายใต้การกระทำของแรงสปริงหลักช่องลูกสูบหลักกลับไปที่วาล์วผีเสื้อ pneumatic และแพลตฟอร์มยกไฮดรอลิจะถูกเรียกคืนไปยังตำแหน่งเดิม

 

เมื่อแพลตฟอร์มยกไฮดรอลิกต้องลงมาร่างกายของการ์ดถูกล็อคอยู่ที่แท่งรองรับแท่งลูกสูบล็อกการ์ดจะส่งกลับไปที่น้ำมันช่วยผ่อนคลายตัวถังการ์ดช่องใส่ลูกสูบหลักจะเข้าสู่น้ำมันและลูกสูบขับหลักของ ตัวการ์ดขยับลงและการ์ดช่องเก็บลูกสูบแบบล็อคจะเต็มไปด้วยตัวถังน้ำมันและแกนยึดของล็อคถูกล็อกไว้ การ์ดล็อกถาดลูกสูบเพื่อส่งกลับน้ำมันตัวถังด้านล่างจะปล่อยช่องลูกสูบหลักและแพลตฟอร์มยกไฮดรอลิคจะเลื่อนลงใต้การกระทำของแรงสปริงและแรงโน้มถ่วงหลัก

http://www.pxslitter.com/

ผลิตภัณฑ์
ตัดชุด
การปรับระดับชุด
ชุดเหล็กแบน
ปรับปรุง Coill
ติดต่อเรา
โทรศัพท์: + 86-510-83208381
          
Mob: + 86-13951579100
          
เพิ่ม: 76 # Qianluo Load, อำเภอ Huishan,
          
อู่ซี, มณฑลเจียงซู, ประเทศจีน
          
อีเมล: wxpx0510@163.com
สอบถาม